test
BlogCách tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim vừa nhanh

Cách tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim vừa nhanh

Giọng đọc review phim, tóm tắt phim của chị “Gu Gồ” đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội từ vài năm trước. Các video review phim từ giọng đọc này đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng. Lượt tương tác, bình luận và lượt view của các video này tăng nhanh một cách chóng mặt. Thích hợp cho các nhà sản xuất video ngắn review phim, tóm tắt phim trên các trang mạng xã hội. Ví dụ như nền tảng video Youtube, Tiktok, Facebook,… Cùng tìm hiểu Cách tạo giọng đọc review phim qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim vừa nhanh
Cách tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim vừa nhanh

Công nghệ tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim

Với công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói Text To Speech của Vbee, bạn hoàn toàn có thể tạo ra giọng đọc review phim nhanh chóng. Bạn chỉ một vài thao tác để tạo ra giọng đọc lồng tiếng vào các video phim.

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký tài khoản tại website vbee.vn. Tại đây sẽ có rất nhiều giọng nói cho bạn lựa chọn. Vbee hiện đang hỗ trợ chuyển đổi giọng nói sang hơn 50 ngôn ngữ  trên thế giới. Hơn 100 giọng đọc của Vbee đều vô cùng đa dạng nam/nữ, giọng điệu. Riêng với tiếng Việt, Vbee có tất cả 11 giọng. Từ miền Bắc đến miền Nam, từ nâng cao cho đến cao cấp. Đó chính là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của giọng Vbee và giọng Google. Nếu giọng Google cứng nhắc và không có điểm nhấn, thì ngược lại, giọng nói VBee đem lại:

– Tính truyền cảm

– Tính ngắt nghỉ đúng câu, đúng chỗ

– Tính tự nhiên

– Đặc trưng vùng miền trong từng giọng nói

Công nghệ tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim
Công nghệ tạo giọng đọc review phim, tóm tắt phim

Hướng dẫn cách tạo giọng đọc review phim với Vbee AI Voice Studio

Chỉ với vài thao tác online đơn giản trên website: www.vbee.vn, các bạn đã có thể tạo ra một file audio “chuẩn không cần chỉnh”. Vô cùng tự nhiên và lôi cuốn để lồng tiếng vào mỗi video:

1. Nhập văn bản

2. Chọn giọng nói: VBEE TTS với11 giọng đọc nam/nữ. Đầy đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chất giọng lồng tiếng để phù hợp với mỗi clip của mình.

3. Chọn tốc độ đọc: Đây là một chức năng khá quan trọng. Bởi việc điều chỉnh tốc độ sẽ giúp bạn khớp với thời gian thực của mỗi video. Vì thế bạn sẽ không mất thời gian chỉnh sửa nhiều.

4. Nghe thử và tải xuống: Đây là bước cuối cùng của việc hoàn tất công việc tạo giọng đọc review phim. Nếu bạn đã hài lòng thì hãy tải xuống file audio.

Tham khảo thêm:

Lý do nên ứng dụng Vbee AI Voice Studio để tạo giọng đọc tóm tắt phim

Lý do nên ứng dụng Vbee AI Voice Studio để tạo giọng đọc tóm tắt phim
Lý do nên ứng dụng Vbee AI Voice Studio để tạo giọng đọc tóm tắt phim

1. Nâng cao hiệu quả công việc lồng tiếng với Vbee TTS

Sử dụng Vbee AI Voice Studio để rút ngắn thời gian sản xuất video là vô cùng cần thiết. Các Tiktoker, Youtuber hay Content Creative giờ đây đã “nhàn” hơn rất nhiều so với ngày trước.

– Thời gian sản xuất nội dung thu lại chỉ còn ⅓ (không mất thời gian thu âm, lồng tiếng)

– Không cần chỉnh sửa giọng đọc review phim quá nhiều

– Nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm

2. Chi phí hợp lý với chất lượng lồng tiếng ngày càng nâng cao

Vbee AI Voice Studio dành tặng người dùng mới “Gói Trải nghiệm” 3 ngày sử dụng miễn phí với đầy đủ các tính năng. Sau khi kết thúc “Gói Thử Nghiệm”, người dùng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vbee khi kích hoạt “Gói Miễn phí” với 3.000 ký tự miễn phí/ngày. Tuỳ theo nhu cầu tạo giọng đọc review phim, bạn có thể chọn các gói cước khác nhau của Vbee. Gói Nâng cao hoặc Gói cao cấp, trả theo tháng hoặc theo năm. Các gói trả phí cũng cho tốc độ chuyển đổi nhanh hơn rất nhiều.

3. Chủ động trong việc sản xuất giọng đọc review phim

Bạn có thể chủ động thực hiện tạo giọng đọc bất kì lúc nào. Không quan trọng số lượng nhiều ít bao nhiêu. Mọi thứ đều tùy ý và không cần phụ thuộc vào người khác, không gian, thời gian. Việc chủ động cho phép các bạn sản xuất hàng loạt video với số lượng lớn mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tham khảo thêm:

Trên đây là Cách tạo giọng đọc review phim mà chúng tôi vừa hướng dẫn. Bạn hãy tham khảo và thực hành nhé!

Xem Nhiều Nhất